Bạch Trà Mẫu Đơn – MoonLight White Tea

Từ nhiều năm trước, Bạch Trà đã là một thức uống tinh túy khó kiếm và đặc biệt được các vị vua chúa, quan lại ưa thích. Tên gọi Bạch Trà xuất phát từ những búp trà có màu trắng bạc. Từng búp trà đều được chọn lựa một cách cẩn thận, trải qua một quá trình phơi sương, sấy khô vừa để giữ cho trà sử dụng được lâu hơn mà vẫn lưu giữ được hương vị đặc trưng khi uống.

Ngày nay, tại nhiều vùng núi cao trên 1000m ở phía Bắc Việt Nam, nơi có giống trà shan tuyết cổ thụ sinh trưởng tự nhiên, trà đuợc thu hái và chế biến theo phương thức thủ công truyền thống, chính vì thế loại trà này thường có giá trị cao hơn so với các loại trà khác. Do sinh trưởng và phát triển ở vùng núi cao, nơi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ ngày và đêm, nên búp và lá chè có phủ lớp tơ trắng, khi sấy khô để lộ rõ 2 mặt trắng và đen. Đây được coi là điểm đặc trưng của chè shan tuyết cổ thụ.

Ngoài các lợi ích chung của các loại trà thì Bạch trà có một danh sách dài các lợi ịch cho sức khoẻ như:

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Giảm nguy cơ ung thư ruột kết
  • Giúp hạ cholesterol và huyết áp

Sản phẩm Bạch trà Mẫu đơn của công ty Cổ phần Trà hữu cơ Cao Bồ thu hái và chế biến từ vùng nguyên liệu được cấp chứng nhận hữu cơ của tổ chức hữu cơ thế giới. Hương trà thơm, vị mát đặc trưng của trà shan tuyết được hội tụ trong từng búp trà.

Bạch trà Mẫu đơn – Trắng trong như lòng mẹ

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần trà Hữu Cơ Cao Bồ

Địa chỉ: thôn Thác Tăng, xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Hotline: 0981.16.19.19

Email: caobotea@gmail.com